Sinh [Sinh 9] NST.

M...

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng bảy 2017
96
402
99
20
Phú Thọ
Miss
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Một tế bào có 2n = 8. Nguyên phân liên tiếp 1 số đợt xảy ra 1 số tế bào mới ở thế hệ tế bào cuối cùng với 256 NST ở trạng thái chưa nhân đôi.
1. Xác định số đợt phân bào của tế bào ban đầu.
2.- Cho rằng các tế bào mới tạo thành nói trê diễn ra một số đợt nguyên phân hãy diễn ra số tâm động ở kì giữa, kì sau của tế bào.
- Số NST đơn ở kì sau của mỗi tế bào.
 
  • Like
Reactions: Ng.Klinh

Ng.Klinh

Cựu Mod Sinh
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
1,516
3,108
534
Áp dụng công thức tính số TB tạo ra qua k lần nguyên phân
2^k = 256 -> k = ?
Sau đó áo dụng vào bảng dưới là kết quả
:))

IMG_1458.JPG
 
Top Bottom