[sinh 9] nguyên nhân suy thoái môi trường

Thảo luận trong 'Sinh vật và môi trường' bắt đầu bởi votrungkien159, 26 Tháng tư 2010.

Lượt xem: 10,085

 1. [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  nguyên nhân dẫn tới suy thoái môi trường do tác động của con người ?

  chú ý tiêu đề.
   
  Last edited by a moderator: 26 Tháng tư 2010
 2. nguyên nhân dẫn tới suy thoái môi trường do tác động của con người là xả rác bừa bải dẩn tới ô nhiểm dòng sông và ô nhiểm kênh rạch là nguyên nhân dẫn đến suy thoái có đúng thì nhớ thank nha
   
 3. tác động của con ng` làm cho môi trường bị thoái hóa:
   
 4. kisima0000

  kisima0000 Guest

  Thê' mà mình tưởng tác động lớn nhất là xả rác chứ
   
 5. cuncon_baby

  cuncon_baby Guest

  Hình như nguyên nhân do con ngươi làm suy thoái môi trương là :ý thức, do công việc, suy nghĩ, do cuộc sông, nhu cầu về nơi ở, sản xuất,,..................cái này hem bit đúng hem:)>-:)>-:)>-:)>-
   
 6. blueseaback

  blueseaback Guest

  ý thức , công việc ,... không phải chỉ có mặt xấu không đâu , mình phải nêu ra cụ thể hơn của từng việc đó theo kiểu của môn sinh học . Bạn nói như thế chung quá ngiêng về nhiều lĩnh vực , bạn nói cụ thể hơn theo cách của môn sinh , như là chặt phá rừng gây tới gì đó , chất độc hoá học gây bệnh ( điển hình như dioxin) ,v.v...
   
  Last edited by a moderator: 3 Tháng năm 2010
 7. Do rác thải sinh hoạt và rác thải công nghiệp.
  -Do khí thải GT ,công nghiệp và 1 số chất độc hại khác do con người thải ra môi trường
   
  Last edited by a moderator: 7 Tháng năm 2010
 8. Last edited by a moderator: 5 Tháng năm 2010
 9. blueseaback

  blueseaback Guest

  nguyên nhân suy thoái môi trường có phải là các tác nhân gây ô nhiễm môi trường không, kiê3m tra học ky mình trả lời là có 5 nguyên nhân : chất thai rắn , ô n~ không khj , chất hoá học , chất phóng xạ , sinh vật gây bệnh
   
 10. comelygirl

  comelygirl Guest

  Nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường là:

  * Ô nhiễm do các chất khí thải ra từ hoạt động công nghiệp và sinh hoạt: Chủ yếu là do quá trình đốt cháy nhiên liệu( gỗ củi, than đá, dầu mỏ, khí đốt... trong nhà máy và sinh hoạt gia đình)

  * Ô nhiễm do hoá chất bảo vệ thực vật và chất độc hoá học: Con người lạm dụng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ trên đồng ruộng, thuốc diệt nấm gây bệnh, đã ảnh hưởng tới sức khoẻ con người và còn tácddoongj bất lợi tới toàn bộ hệ sinh thái.

  * Ô nhiễm do các chất phóng xạ: Nguồn ô nhiễm phóng xạ chủ yếu là từ chất thải của công trường khai thác chất phóng xạ, các nhà máy điện nguyên tử... và qua những vụ thử vũ khí hạt nhân.

  * Ô nhiễm do các chất thải rắn: Chất thải rắn được thải qua quá trình sản xuất và sinh hoạt: chất thải từ hoạt động xây dựng gồm có đất đá, vôi, cát.., từ hoạt động y tế ( bông băng bẩn, kim tiêm..) và sinh hoạt gia đình ( túi nilon, thức ăn thừa) rác thải hữu cơ..

  * Ô nhiễm do sinh vật gây bệnh: Nguồn gốc gây ô nhiễm sinh học chủ yếu là do các chất thải như phân rác, nước thải sinh hoạt, xác chết của sinh vật, nước và rác thải từ các bệnh viện... không được thu gom và xử lí đúng cách để tạo môi trường cho nhiều sinh vật gây hại cho người và động vật phát triển.
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY