[sinh 12]

C

canhdong_binhyen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một gen có A = 20% tổng số nuclêôtit và G = 900 Nu. Khi gen tự nhân đôi 1 số lần, môi trường nội bào đã phải cung cấp 9000 nuclêôtit loại A. Số nuclêôtit mỗi loại môi trường cần cung cấp cho số lần tự nhân đôi nói trên của gen là:
  • A=T=8000 NuG=X=12000 Nu
  • A=T=9000 NuG=X=13000 Nu
  • A=T=9000 NuG=X=13500 Nu
  • A=T=9000 NuG=X=14000 Nu
cái này sao trog bài kiểm tra hocmai ra đáp án D mà mìh lại tíh ra C nhỉ
 
Top Bottom