N
ngoisaonhoxinh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một gen có tỉ lệ giữa cac loại nu là (G + X)/(A+T)=3/7.Tương quan và giá trị giữa các loại nu tính theo tỉ lệ % là :
A. A=T = 35%; G=X= 15%
B. %(G+T) = %(A+X) = 50%
C. A.G = A.X = T.G = T.X = 5,25%
D. A,B,C,D đúng
Giúp h nghen!! H có hơi thắc mắt về đáp án
A. A=T = 35%; G=X= 15%
B. %(G+T) = %(A+X) = 50%
C. A.G = A.X = T.G = T.X = 5,25%
D. A,B,C,D đúng
Giúp h nghen!! H có hơi thắc mắt về đáp án