sinh 12

L

lvctn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ai giải thíc hộ mình ý này với ...mình biếtddaaaaps an nhung k hiêu lắm mong mọi nguoi gt cái...
anhso-201040_Copy_of_2011-06-11_200538.jpg
 
Last edited by a moderator:
C

cosset

de thoi ma

neu gen nam tren nst thuong thi co n*(n+1)\2 kieu gen.tru di 5 kieu gen dong hop\Rightarrow10 kieu gen di hop
neu gen nam tren nst x thi kieu gen o xx giong nhu tren nst thuong,o xy so kieu gen=so alen(5)\Rightarrow20KG..SO kieu giao phoi=so KG o xx*so KG o xy=75
neu gen nam trong ti the thi so kieu hinh la rat lon
neu gen nam tren nst y\Rightarrow so kg la 6:xx,xy voi 5 kg;so kieu giao phoi la 5
hihi, giai thich the khong biet ban co hieu khong(*)(*)
\Rightarrow dap an d

~>Chú ý:vết tiếng việt phổ thông có dấu
 
Last edited by a moderator:
C

cunxinh301193

bạn viết các kiểu gen ra,bài này cũng dễ mà
như vậy nè:XYa1,xya2,xya3,xya4,xya5
còn nếu gen trên vùng tương đồng xy thì viết sẽ nhìu hơn tẹo
học tốt nhé
 
S

saotoivanyeu_nd

ai thay hop ly thj cam on cho nen lv cai ne.
De bai ghi gen A co % alen dug ko?
vay gen a moi nguoi vut di dau ruj. Doc ky xem Gen A co 5 alen va troi hoan toan dug ko?
vay gen lan dau hjhj. ke ca gen a nua la 6 kieu gen.
to cug ko chac lam.co day vay.
Khiem ton la 1 duc tinh tot cua con nguoi, toi tu hao ve dieu do.


Chú ý!viết tiếng Việt có dấu
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom