Kiểu gen aa\frac{Bd}{bd}\frac{Eg}{eg} tạo những loại giao tử nào
rikahoang Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng một 2016 224 117 189 24 BRVT 3 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Kiểu gen [tex]aa\frac{Bd}{bd}\frac{Eg}{eg}[/tex] tạo những loại giao tử nào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Kiểu gen [tex]aa\frac{Bd}{bd}\frac{Eg}{eg}[/tex] tạo những loại giao tử nào
Dun-Gtj Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng ba 2017 395 430 179 Thanh Hóa .. 3 Tháng chín 2017 #2 a Bd Eg, a bd eg, a Bd eg, a bd Eg Reactions: rikahoang and Oahahaha