[Sinh 10]

L

luulanchi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 :cho tế bào có số NST là 2n =8NST
Hãy cho biết
-Số NST đơn của TB đó ở từng thời kì của quá trình nguyên phân
-số sợi crômatít của TB đó ở từng thời kì của quá trình nguyên phân
-số NST kép của TB đó ở từng thời kì của quá trình nguyên phân
Bài 2:Gỉa sử có 7 TB ban đầu nguyên phân liên tiếp 2013 lần hãy cho biết
a,số tế bào con được sinh ra ?
b, nếu 1 TB A=150^6 Nu chiếm 40% tổng số Nu của TB thì số Nu loại G của các TB con là bao nhiêu?
Mong mọi người AI biết thì giúp em vs ạ em đang cần gấp lắm!!!!!!!!!cám ơn trước nha:x:x:x:)
Chú ý tiêu đề[TĐ-TL-CS]+Tiêu đề
Đã sửa.
 
Last edited by a moderator:
B

bi.mit.bi

Bài 1 :cho tế bào có số NST là 2n =8NST
Hãy cho biết
-Số NST đơn của TB đó ở từng thời kì của quá trình nguyên phân
-số sợi crômatít của TB đó ở từng thời kì của quá trình nguyên phân
-số NST kép của TB đó ở từng thời kì của quá trình nguyên phân
Bài 2:Gỉa sử có 7 TB ban đầu nguyên phân liên tiếp 2013 lần hãy cho biết
a,số tế bào con được sinh ra ?
b, nếu 1 TB A=150^6 Nu chiếm 40% tổng số Nu của TB thì số Nu loại G của các TB con là bao nhiêu?
Mong mọi người AI biết thì giúp em vs ạ em đang cần gấp lắm!!!!!!!!!cám ơn trước nha:x:x:x:)
Chú ý tiêu đề[TĐ-TL-CS]+Tiêu đề
Đã sửa.

Bạn ơi lưu ý, nếu bạn muốn hỏi bài tập, kiến thức môn học thì bạn vào box môn học tương ứng trên diễn đàn để hỏi nhé. Ví dụ bạn hỏi bài tập Sinh học thì bạn vào box Sinh học tại đây http://diendan.hocmai.vn/forumdisplay.php?f=257 rồi chọn lớp tương ứng để tạo chủ đề hỏi bài ở đó nhé, như thế các thành viên trong box Sinh học sẽ biết đến câu hỏi của bạn, bạn sẽ nhanh chóng được hỗ trợ giải đáp hơn đó.
Chúc bạn học tập tốt.
 
Top Bottom