Sinh 10 Sinh 10 - tiết 23

Vinh Nguyễn.

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng mười hai 2019
9
0
1
19
Hưng Yên
THPT Mỹ Hào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mười tế bào nguyên phân 3 lần tạo ra tế bào con, tất cả các tế bào con tạo ra đều trở thành tế bào sinh tinh trùng. Có 10% số tinh trùng tham gia thụ tinh để tạo thành hợp tử, số hợp tử được tạo thành là
 

ha_duong21

Cựu Mod Sinh học
Thành viên
6 Tháng một 2020
969
2,514
316
19
Vinh
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 3
Số tb con tạo ra là : 10.2^3= 80(tb)
Số tinh trùng được hình thành là : 80.4=320(tinh trùng)
Số tinh trùng tham gia thụ tinh là : 320.10%= 32 (tinh trùng)
Vì số hợp tử = số tinh trùng tham gia thụ tinh =32 hợp tử
 
Top Bottom