Một protein có 198 axit amin .tình chiều dài , khối lượng của protein đó ???
Tmfnjcnfjncjfncrc Học sinh Thành viên 16 Tháng bảy 2019 81 16 36 Hải Dương THCS An Phụ 28 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một protein có 198 axit amin .tình chiều dài , khối lượng của protein đó ??? Reactions: Đỗ Hằng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một protein có 198 axit amin .tình chiều dài , khối lượng của protein đó ???
Đ Đỗ Hằng Cựu Mod Sinh học Thành viên 18 Tháng chín 2017 2,110 2,764 456 20 Thanh Hóa THPT Triệu Sơn 3 2 Tháng mười 2019 #2 Tmfnjcnfjncjfncrc said: Một protein có 198 axit amin .tình chiều dài , khối lượng của protein đó ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chiều dài: 198 x 3 =594 (A) Khối lượng: 198 x 110 = 21780 (đvC) Reactions: Tmfnjcnfjncjfncrc
Tmfnjcnfjncjfncrc said: Một protein có 198 axit amin .tình chiều dài , khối lượng của protein đó ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chiều dài: 198 x 3 =594 (A) Khối lượng: 198 x 110 = 21780 (đvC)