Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 9: Việc làm nem chua dựa trên cơ sở nào? Việc làm tương và nước mắm có sử dụng cùng 1 loại VSV không? Đạm trong tương và trong nước mắm có nguồn gốc từ đâu?
Câu 10: Vì sao trẻ em ăn nhiều kẹo thường bị sâu răng? Tại sao bánh mì, bánh bao khi làm xong lại trở thành xốp?
#please help me
Câu 10: Vì sao trẻ em ăn nhiều kẹo thường bị sâu răng? Tại sao bánh mì, bánh bao khi làm xong lại trở thành xốp?
#please help me