giúp mk câu 14 vs ạ!
hoctrothay Học sinh Thành viên 9 Tháng ba 2017 67 38 41 12 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk câu 14 vs ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk câu 14 vs ạ!
Shmily Karry's Cựu Phụ trách box Sinh & box TGQT Thành viên TV BQT tích cực 2017 6 Tháng tư 2017 2,965 4,314 644 Bình Dương 13 Tháng năm 2017 #2 Số tế nào tham gia nguyên phân lần cuối là 1x2^3=8 tế bào Ở kì giữa NST tồn tại ở dạng 2n kép. Số NST trong các tb là 8x24=192 NST Reactions: hoctrothay
Số tế nào tham gia nguyên phân lần cuối là 1x2^3=8 tế bào Ở kì giữa NST tồn tại ở dạng 2n kép. Số NST trong các tb là 8x24=192 NST