T
thu211298
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bạn nào biết quá trình làm nước mắn, làm tương, lên men rượu như thế nào không, chỉ cho mình với?
Đây là bài tập về nhà sinh của mình,mình cần tìm hiểu về các quá trình này thật kĩ lưỡng để trình bày trước lớp. Nếu các bạn biết chính xác up lên cho mình nhé!
Mình đang cần gấp các bạn up luôn dùm cho mình !
lưu ý tiêu đề !
cảm ơn nhìu.......!
=P~=P~))
Đây là bài tập về nhà sinh của mình,mình cần tìm hiểu về các quá trình này thật kĩ lưỡng để trình bày trước lớp. Nếu các bạn biết chính xác up lên cho mình nhé!
Mình đang cần gấp các bạn up luôn dùm cho mình !
lưu ý tiêu đề !
cảm ơn nhìu.......!
=P~=P~))
Last edited by a moderator: