- 10 Tháng tám 2018
- 516
- 725
- 121
- Khánh Hòa
- THPT Hoàng Văn Thụ
Học trò gì hở trời. Tui viết TUT thôi chứ dám dạy ai.Ư ư :'< Không nhận danh đó thì nhận em là học trò đi OvO *gạ gạ*
Học trò gì hở trời. Tui viết TUT thôi chứ dám dạy ai.Ư ư :'< Không nhận danh đó thì nhận em là học trò đi OvO *gạ gạ*
- Làm TUT cái đầu đi cô ;;3;;View attachment 97823
View attachment 97824
Thành quả 3 ngày cúp điện, đêm khuya 10h-11h mới có, bác phải hét dậy kêu sạc pin, sạc xe đồ TwT. Nghe bảo cứ gần Tết là lại sửa dây cáp nên cúp những 3 ngày rồi, mai cúp nữa TwT.
Cơ mà mấy thím có ai muốn TUT không, chọn hai cái đó muốn TUT cái nào tui chỉ cho.
Ohoho, vừa hay tui cũng định làm TUT cái đó. Chắc để tuần sau rảnh rang đã- Làm TUT cái đầu đi cô ;;3;;
Ù quao, bất ngờ ghê cơ. Cũng được nha, bạn lập inb hộ mình được không?Lập team collab đi <3 Mình yếu effect nhưng text và CLR ổn :>
Ố bạn Shenn nhà tui nè ^^Lập team collab đi <3 Mình yếu effect nhưng text và CLR ổn :>
đối với tui là đẹp đóaView attachment 97823
View attachment 97824
Thành quả 3 ngày cúp điện, đêm khuya 10h-11h mới có, bác phải hét dậy kêu sạc pin, sạc xe đồ TwT. Nghe bảo cứ gần Tết là lại sửa dây cáp nên cúp những 3 ngày rồi, mai cúp nữa TwT.
Cơ mà mấy thím có ai muốn TUT không, chọn hai cái đó muốn TUT cái nào tui chỉ cho.
Phá hoại nào đâu >< Quá đẹp luôn á chị ><Res xếp hơi kỳ vì chưa hoàn thiện, chỉ để đây để khoe nhan sắc xinh đẹp của Sally bị tui phá hoại thôi TwT.
View attachment 98182
cũng đẹp mà bạnRes xếp hơi kỳ vì chưa hoàn thiện, chỉ để đây để khoe nhan sắc xinh đẹp của Sally bị tui phá hoại thôi TwT.
View attachment 98182
ổn rui mà, hơn em rùi món này em mù tịt lunRes xếp hơi kỳ vì chưa hoàn thiện, chỉ để đây để khoe nhan sắc xinh đẹp của Sally bị tui phá hoại thôi TwT.
View attachment 98182
Phá hoại nào đâu >< Quá đẹp luôn á chị ><
cũng đẹp mà bạn
còn hơn cái đứa hơm biết làm T^T
À cám ơn nhe, cái này chưa hoàn thành đâu ^^.ổn rui mà, hơn em rùi món này em mù tịt lun
Yasss, thật sự là khi xài Wind nó có chút kỳ vì chưa tẩy bớt ý.View attachment 98285 View attachment 98286
Ảnh crop thứ nhất thì bạn sử dụng wind effect nhưng thực sự effect này không hiệu quả như bạn mong đợi.
Ảnh crop thứ hai chỉ ra chỗ bị nhiễu hạt nặng thì phải? mình cũng không rõ đó là cái gì nhưng trông nasty quá.
Ngoài ra mình thấy bạn dùng blending modes hơi lung tung, thay vì hỗ trợ tác phẩm thì làm điều ngược lại. Với cả mấy con cá sao trông giống nhau vậy?
Thế cái trông bị nhiễu hạt đấy là gì vậy? nhìn giống cái bìnhÀ cám ơn nhe, cái này chưa hoàn thành đâu ^^.
Yasss, thật sự là khi xài Wind nó có chút kỳ vì chưa tẩy bớt ý.
Không phải đâu, căn bản là khi mình mix texture làm BG thì texture gốc đã thế rồi, có chút hơi kỳ vì không hài hòa màu lắm.
Còn blending thì mình chỉ mix thôi để cái hoa nó trắng bớt chứ hoa lúc đầu màu vàng nhìn kỳ cục kinh khủng :v.
Và cá là trong bộ res nha, có tận 6 png cá mà mình xài hết 4 cái rồi, chắc cùng loài nên giống :v.
Cám ơn đã góp ý nha, để mình đi sửa <3
Không rõ nữa, chắc là người ta mix vào làm texture ý.Thế cái trông bị nhiễu hạt đấy là gì vậy? nhìn giống cái bình
Mà bạn muốn làm hoa trắng thì có thể thêm adjustment layer vào cũng được mà?
Cá thì tìm thêm png trên mạng ấy )
Cái trên tui thấy hơi vắng ... còn cái dưới thì lấn hết mod rồi .. =w= Chủ ý của thím đó hả? =w=View attachment 98861
View attachment 98862
Fail hết rồi nhưng chạy deadline mà, phải thế thôi TwT. Boss ơi, Mun xin lỗi...
Yass, tui thích style kiểu dị ý, nhanh lắm, tầm 1h là có art rồi. Chạy deadline riết có kinh nghiệm :vCái trên tui thấy hơi vắng ... còn cái dưới thì lấn hết mod rồi .. =w= Chủ ý của thím đó hả? =w=
Nhưng vẫn xinh <33 Yên tâm
cute nèView attachment 98861
View attachment 98862
Fail hết rồi nhưng chạy deadline mà, phải thế thôi TwT. Boss ơi, Mun xin lỗi...