CLB lịch sử SHHV đợt 1 tháng 5

Status
Không mở trả lời sau này.

ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ

Học sinh tiến bộ
Thành viên
14 Tháng mười một 2019
1,241
1,487
211
17
Thanh Hóa
THCS thiệu chính
  • Like
Reactions: lâm tùng apollo

lâm tùng apollo

Cựu Mod Địa | PCN CLB Địa Lí
Thành viên
26 Tháng ba 2018
1,171
3,503
456
20
Shurima
Thái Nguyên
THPT LƯƠNG NGỌC QUYẾN
Đáp án: nhã nhạc cung đình Huế

Câu thứ mười sáu là câu số 3: chợ Đông Ba (Huế), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Cái Răng (Cần Thơ); chợ nào là chợ nổi ?
Chợ Cái Răng (Cần Thơ).....
Tên là 'cái răng' thì đáng lẽ phải chìm mới đúng....
 
  • Like
Reactions: Silver flame

Thái Minh Quân

Cựu Cố vấn Lịch sử | Cựu Chủ nhiệm CLB Lịch sử
Thành viên
29 Tháng mười 2018
3,304
4,365
561
TP Hồ Chí Minh
THCS Nguyễn Hiền
đáp án: chợ Cái Răng

Câu cuối cùng là câu số 16: Hai chiến thắng đầu tiên của Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân đến từ những trạn đánh tiêu diệt hai đồn binh nào của Pháp ?
 

ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ

Học sinh tiến bộ
Thành viên
14 Tháng mười một 2019
1,241
1,487
211
17
Thanh Hóa
THCS thiệu chính
Trận Phai Khắt và Nà Ngần ngày 25 và 26 tháng 12 năm 1944 là 2 trận đánh đầu tiên của đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân, tiêu diệt 2 đồn nhỏ là đồn Phai Khắt và đồn Nà Ngần, do đích thân Võ Nguyên Giáp chỉ huy. Làng Phai Khắt thuộc xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình,tỉnh Cao Bằng.
đáp án: chợ Cái Răng

Câu cuối cùng là câu số 16: Hai chiến thắng đầu tiên của Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân đến từ những trạn đánh tiêu diệt hai đồn binh nào của Pháp ?
 

lam371

Học sinh gương mẫu
HV CLB Lịch sử
Thành viên
25 Tháng mười hai 2011
1,065
2,563
406
Bình Phước
Hogwarts School Of Witchcraft And Wizardry
đáp án: chợ Cái Răng

Câu cuối cùng là câu số 16: Hai chiến thắng đầu tiên của Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân đến từ những trạn đánh tiêu diệt hai đồn binh nào của Pháp ?
Trận Phai Khắt và Nà Ngần ngày 25 và 26 tháng 12 năm 1944 là 2 trận đánh đầu tiên của đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân, tiêu diệt 2 đồn nhỏ là đồn Phai Khắt và đồn Nà Ngần, do đích thân Võ Nguyên Giáp chỉ huy. Làng Phai Khắt thuộc xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình,tỉnh Cao Bằng.
 
  • Like
Reactions: Thái Minh Quân

concuasieupham

Trùm vi phạm
Thành viên
9 Tháng một 2019
66
72
36
17
Phú Thọ
Tiểu học Chân Mộng
đáp án: chợ Cái Răng

Câu cuối cùng là câu số 16: Hai chiến thắng đầu tiên của Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân đến từ những trạn đánh tiêu diệt hai đồn binh nào của Pháp ?
Trận Phai Khắt và Nà Ngần ngày 25 và 26 tháng 12 năm 1944 là 2 trận đánh đầu tiên của đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân, tiêu diệt 2 đồn nhỏ là đồn Phai Khắt và đồn Nà Ngần, do đích thân Võ Nguyên Giáp chỉ huy. Làng Phai Khắt thuộc xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình,tỉnh Cao Bằng.
 

Tiểu Bạch Lang

Cựu TMod Toán|Duchess of Mathematics
Thành viên
9 Tháng tư 2020
1,049
1,064
181
20
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi
đáp án: chợ Cái Răng

Câu cuối cùng là câu số 16: Hai chiến thắng đầu tiên của Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân đến từ những trạn đánh tiêu diệt hai đồn binh nào của Pháp ?
Đồn Phai Khắt và đồn Nà Ngần
 

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,760
4,802
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
đáp án: chợ Cái Răng

Câu cuối cùng là câu số 16: Hai chiến thắng đầu tiên của Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân đến từ những trạn đánh tiêu diệt hai đồn binh nào của Pháp ?
Trận Phai Khắt và Nà Ngần ngày 25 và 26 tháng 12 năm 1944
 

thuyhax9

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng tám 2009
147
319
126
Nghệ An
THCS Nghi Phong, Nghi Lộc, Nghệ An
đáp án: chợ Cái Răng

Câu cuối cùng là câu số 16: Hai chiến thắng đầu tiên của Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân đến từ những trạn đánh tiêu diệt hai đồn binh nào của Pháp ?
Trận Phai Khắt và Nà Ngần ngày 25 và 26 tháng 12 năm 1944
 

lâm tùng apollo

Cựu Mod Địa | PCN CLB Địa Lí
Thành viên
26 Tháng ba 2018
1,171
3,503
456
20
Shurima
Thái Nguyên
THPT LƯƠNG NGỌC QUYẾN
đáp án: chợ Cái Răng

Câu cuối cùng là câu số 16: Hai chiến thắng đầu tiên của Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân đến từ những trạn đánh tiêu diệt hai đồn binh nào của Pháp ?
Phai Khắt & Nà Ngần
 
  • Like
Reactions: Silver flame

Thái Minh Quân

Cựu Cố vấn Lịch sử | Cựu Chủ nhiệm CLB Lịch sử
Thành viên
29 Tháng mười 2018
3,304
4,365
561
TP Hồ Chí Minh
THCS Nguyễn Hiền
đáp án: Phai Khắt, Nà Ngần

Câu cuối cùng cũng là kết thúc buổi sinh hoạt tối nay. CN nhận thấy các bạn mặc dù cũng có vài bạn bận học hay chút việc riêng, nhưng vẫn tham gia rất nhiệt tình; điều này rất là tốt và CN chân thành cảm ơn tất cả.
Nhân đây cũng công bố một thay đổi mới trong thể lệ: bạn nào trả lời đúng câu của bạn chọn là được điểm thi đua tối đa. Bạn mà trả lời vào câu không phải của bạn chọn thì bạn được nửa số điểm câu đó
Còn kết quả sẽ công bố vào ngày mai nhé !
 

02-07-2019.

Học sinh tiến bộ
HV CLB Lịch sử
Thành viên
4 Tháng năm 2018
1,485
1,656
236
Vĩnh Phúc
Trung học cơ sở Lập Thạch
KẾT QUẢ SHHV ĐỢT I THÁNG 5 CỦA HV CLB LỊCH SỬ
  • @nhuukha : Câu 2 ( câu hỏi số 6 ) + Câu 9 ( câu hỏi số 11 ) = 25 + 25 = 50 đtđ ( từ sau trước khi chọn số vui lòng lăn lên trước nhìn câu trả lời của các bạn nha em )
  • @lâm tùng apollo : Câu 5 ( câu hỏi số 3 ) + Câu 8 ( câu hỏi số 4 ) = 25 + 25 = 50 đtđ
  • @Phủ Thiên : Câu 6 ( câu hỏi số 14 ) + Câu 7 ( câu hỏi số 8 ) + Câu 11 ( câu hỏi số 17 ) + Câu 13 ( câu hỏi số 13 ) + Câu 16 ( câu hỏi số 3 ) = 50 + 25 + 25 + 25 + 25 = 150 đtđ
  • @thuyhax9 : Câu 10 ( câu hỏi số 10 ) = 25 đtđ
  • @Trần Hoàng Hạ Đan : Câu 12 ( câu hỏi số 12 ) = 25 đtđ
  • ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ : Câu 14 ( câu hỏi số 7 ) + Câu 15 ( câu hỏi số 14 ) + Câu 17 ( câu hỏi số 16 ) = 25 + 25 + 25 = 75đtđ
( Mọi thắc mắc vui lòng gửi về wall hay HT của @02-07-2019. )
Chân thành cảm ơn tất cả các HV đã tham gia buổi SHHV ngày hôm nay!
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom