Nhật ký <Send to my pretty girl>

Thiên trường địa cửu

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
549
725
181
25
Nghệ An
Đề nghị thánh không nói nhiều, đây là nhật ký hoạt động ạ =_____= với cả câu đó Vic nói thôi là đủ rồi ==

Thế này nhá ^^:Từ một chữ chẳng hạn như "ngầu" thì theo quy tắc a-v:
Mình tách đôi ra 2 phần nguyên âm và phụ âm, sau đó, phụ âm mình đem cộng với "a", Nguyên âm mình dùng "v" để tạo thành một từ. Vì thế, từ chữ "Ngầu", mình sẽ có cách viết mới theo quy tắc a-v là "Nga vầu"
Theo nguyên tắc này sẽ có một số từ "lỗi" nhưng không thành vấn đề ^^


Không hẳn thế ^^ Đã giải thích như trên ^^
____________________________________________________________________________
Đêm trong lành lạnh lẽo đơn côi Ngày 15 tháng 07 năm 2017
Lạ vại nga vột nga vày nha vàm cha ván =_____=
A vủa mà và sa vao nha viều nga vười kha vông ha viểu qua vy ta vắc a-v tha vế nha vỉ ??? ^^
Vic la vại na vói ma vột ca vách la vạnh nha vạt... haizzz... Uchiha la vại cha vả cha vịu onl đa vể na vói cha vuyện. Pha vim cha vưa xa vem đa vã ha vết ==, la vại pha vải la vên ma vạng xa vem @@ A.O.T SS2 nga vắn gha vê ==, xa vem đa vi xa xem la vại ma và va vẫn tha vấy nga vắn va vô ca vùng!!! T.G la vại cha vuyển la vịch... Haizzz... Sa vao ma và nha viều ba vất ca vông tha vế na vày ~~
Hehe, đa vằng na vào tha vì ma vuốn đọc, người ta va ca vũng ta vốn Time ma và ^^, ca vông ba vằng ha vơn cha vút ra vồi ha va ^^
Mình hiểu bạn viết gì đấy, hihi
P/s Xin lỗi vì đã chen ngang vào nhật ký của bạn
 
  • Like
Reactions: Jin_Mory2677

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
viết ngôn ngữ bá đạo :D
ko ai hiểu
Từ một chữ chẳng hạn như "ngầu" thì theo quy tắc a-v:
Mình tách đôi ra 2 phần nguyên âm và phụ âm, sau đó, phụ âm mình đem cộng với "a", Nguyên âm mình dùng "v" để tạo thành một từ. Vì thế, từ chữ "Ngầu", mình sẽ có cách viết mới theo quy tắc a-v là "Nga vầu"
Theo nguyên tắc này sẽ có một số từ "lỗi" nhưng không thành vấn đề ^^
 
  • Like
Reactions: Jin_Mory2677

Victoriquedeblois

Giải nhất cuộc thi Văn học trong tôi
Thành viên
1 Tháng ba 2017
345
747
224
Hà Nội
Đề nghị thánh không nói nhiều, đây là nhật ký hoạt động ạ =_____= với cả câu đó Vic nói thôi là đủ rồi ==

Thế này nhá ^^:Từ một chữ chẳng hạn như "ngầu" thì theo quy tắc a-v:
Mình tách đôi ra 2 phần nguyên âm và phụ âm, sau đó, phụ âm mình đem cộng với "a", Nguyên âm mình dùng "v" để tạo thành một từ. Vì thế, từ chữ "Ngầu", mình sẽ có cách viết mới theo quy tắc a-v là "Nga vầu"
Theo nguyên tắc này sẽ có một số từ "lỗi" nhưng không thành vấn đề ^^


Không hẳn thế ^^ Đã giải thích như trên ^^
____________________________________________________________________________
Đêm trong lành lạnh lẽo đơn côi Ngày 15 tháng 07 năm 2017
Lạ vại nga vột nga vày nha vàm cha ván =_____=
A vủa mà và sa vao nha viều nga vười kha vông ha viểu qua vy ta vắc a-v tha vế nha vỉ ??? ^^
Vic la vại na vói ma vột ca vách la vạnh nha vạt... haizzz... Uchiha la vại cha vả cha vịu onl đa vể na vói cha vuyện. Pha vim cha vưa xa vem đa vã ha vết ==, la vại pha vải la vên ma vạng xa vem @@ A.O.T SS2 nga vắn gha vê ==, xa vem đa vi xa xem la vại ma và va vẫn tha vấy nga vắn va vô ca vùng!!! T.G la vại cha vuyển la vịch... Haizzz... Sa vao ma và nha viều ba vất ca vông tha vế na vày ~~
Hehe, đa vằng na vào tha vì ma vuốn đọc, người ta va ca vũng ta vốn Time ma và ^^, ca vông ba vằng ha vơn cha vút ra vồi ha va ^^
đọc xong đau hết cả đầu
 

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
đây là bản dịch @lê thị hải nguyên @Ngọc Đạt @Thiên trường địa cửu @Uchiha Sasuke @Victoriquedeblois @vivietnam
@Aya shameimaru @_Yub_ @ohyeah97


____________________________________________________________________________
Đêm trong lành lạnh lẽo đơn côi Ngày 15 tháng 07 năm 2017
Lại một ngày nhàm chán =_____=
ủa mà sao nhiều người không hiểu quy tắc a-v thế nhỉ ??? ^^
Vic lại nói một cách lạnh nhạt... haizzz... Uchiha lại chả chịu onl để nói chuyện. Phim chưa xem đã hết ==, lại phải lên
mạng xem @@ A.O.T SS2 ngắn ghê ==, xem đi xem lại mà vẫn thấy ngắn vô cùng!!! T.G lại chuyển lịch... Haizzz... Sao mà nhiều bất công thế này ~~
Hehe, đằng nào thì muốn đọc, người ta va vũng ta vốn Time ma và ^^, ca vông ba vằng ha vơn cha vút ra vồi ha va ^^


Tối sương lạnh hiu quạnh một mình Ngày 17 tháng 07 năm 2017
Haizzz...
Lại một ngày dài chán chết =____=, bạn thì chảnh không onl, Vic thì lại bơ mình và hơi lạnh nhạt một chút.
Chả hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa??? Buổi sáng, hai đứa hẹn nhau ra đánh một trận ở sau trường thì trưa mẹ nó đến
mắng, bảo sao lại bắt nạt nó. Tự dưng chiều hai mẹ con nhà nó đến xin lỗi =____= Chắc biến đổi khí hậu nên con người ta bị đổi tính thì phvải +---+
Haizzz... mai là lại bận rộn nữa rồi =____=, sáng nghỉ, chiều học thêm, tối lại có thầy kèm @@ đã thế, bà chị lại về chơi vào Sunday, bả lại áp bức bắt học chứ đến chơi gì đâu ?!
Hehe... được cái tối nay hoàn thành công thức thịt kho tàu ^^, ba bốn lần không thành thì giờ đã Ok rồi ^^, công nhận là thêm
nước dừa vào thì vị ngon ghê ~~
 
Last edited:

ohyeah97

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
6 Tháng mười 2014
2,199
2,927
628
Hà Nội
Trường học con cá :V
đây là bản dịch @lê thị hải nguyên @Ngọc Đạt @Thiên trường địa cửu @Uchiha Sasuke @Victoriquedeblois @vivietnam
@Aya shameimaru @_Yub_ @ohyeah97


____________________________________________________________________________
Đêm trong lành lạnh lẽo đơn côi Ngày 15 tháng 07 năm 2017
Lại ngột ngày nhàm chán =_____=
ủa mà sao nhiều người không hểu quy tắc a-v thế nhỉ ??? ^^
Vic lại nói một cách lạnh nhạt... haizzz... Uchiha lại chả chịu onl để nói chuyện. Phim chưa xem đã hết ==, lại phải lên
mạng xem @@ A.O.T SS2 ngắn ghê ==, xem đi xem lại mà vẫn thấy ngắn vô cùng!!! T.G lại chuyển lịch... Haizzz... Sao mà nhiều bất công thế này ~~
Hehe, đằng nào thì muốn đọc, người ta va vũng ta vốn Time ma và ^^, ca vông ba vằng ha vơn cha vút ra vồi ha va ^^


Tối sương lạnh hiu quạnh một mình Ngày 17 tháng 07 năm 2017
Haizzz...
Lại một ngày dài chán chết =____=, bạn thì chảnh không onl, Vic thì lại bơ mình và hơi lạnh nhạt một chút.
Chả hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa??? Buổi sáng, hai đứa hẹn nhau ra đánh một trận ở sau trường thì trưa mẹ nó đến
mắng, bảo sao lại bắt nạt nó. Tự dưng chiều hai mẹ con nhà nó đến xin lỗi =____= Chắc biến đổi khí hậu nên con người ta bị đổi tính thì phvải +---+
Haizzz... mai là lại bận rộn nữa rồi =____=, sáng nghỉ, chiều học thêm, tối lại có thầy kèm @@ đã thế, bà chị lại về chơi vào Sunday, bả lại áp bức bắt học chứ đến chơi gì đâu ?!
Hehe... được cái tối nay hoàn thành công thức thịt kho tàu ^^, ba bốn lần không thành thì giờ đã Ok rồi ^^, công nhận là thêm
nước dừa vào thì vị ngon ghê ~~
oh yeah
thanks
bây giờ đã có người dịch rồi nhé
ko chốn đc đâu @Jin_Mory2677
 

Ngọc Đạt

Banned
Banned
TV ấn tượng nhất 2017
11 Tháng năm 2017
5,281
7,952
829
22
Lâm Đồng
THCS Lộc Nga
Trời trong xanh nắng hiền lành ngày 08 tháng 07 năm 2017
Vic ạ... Mình không biết nên bắt đầu như thế nào?! Có lẽ nói ra lỗi lầm của người khác sẽ luôn dễ hơn nói ra khiếm khuyết của chính mình? Đó là vì đây sẽ không chỉ là lời thú thật mà sẽ là cách mà mình nói cho cậu một điều mình chưa bao giờ dám nói.
Chỉ mới hôm qua, sau ba ngày offline để suy nghĩ. Mình đã hoàn toàn bỏ cuộc! Mình dự định sẽ nói với cậu rằng: "ba ngày suy nghĩ coi như công cốc rồi. Nói đi babe, điều gì làm cậu ghét mình đến thế?" Nhưng cũng chính hôm qua, mình lại tiếp tục nhìn nhận lại bản thân khi đọc những dòng status của cậu. Mình thực sự đã làm điều gì đó kinh khủng lắm ư??? Suốt cả ngày mình không hiểu nổi điều đó. Và đó, mình lại chụp lại màn hình và gần như cả ngày chỉ ngồi đọc và suy nghĩ. Mình đã ngỡ ngỡ hiểu phần nào khi quay về ký ức.
Vic ạ... Trước khi đến với câu"mình mà bị crush là cậu chịu trách nhiệm đó"thì mình đã trải qua "một mối tình đầu" như đã nói. Tuy vậy, thực sự thì đó là "đã". Mình đã nói dối khi @Uchiha Sasuke tự ý "ghép cặp" mình với cậu. Rằng mình đã có người yêu và bla bla...Mình lại tiếp tục giữ bí mật mãi đến bây giờ. Và...cậu biết không? Sau khi kết thúc, mình đã có một quãng thời gian dài thật buồn...khi đó, chính cậu đã là người giúp mình tìm lại niềm vui. Khi mình nhắn tin xin kết thúc chuyện giữa chúng ta, mình đã thầm nhủ rằng:"mình không thích cậu, Vic à!" Nhưng sau tiếng "ping"- tin nhắn đã gửi, mình lại có cảm giác gì đó không đúng. Và mình nhận ra rằng, không biết tự bao giờ, từ sự thích thú, crush nhẹ,
Mình đã yêu cậu mất rồi!!!
Thú thực thì chưa bao giờ mình cảm thấy tiếc nuối vì đống tin nhắn đó. Bởi lẽ, mình thực sự muốn chuyển đổi từ trạng thái "thích" sang "yêu" cậu một cách thực sự. Mình đã tự giam mình một thời gian để khi quay lại sẽ thực sự chính chắn hơn. Thực sự làm cậu thấy tốt hơn. Nhưng có một cái gì đó không đúng. Có lẽ mình và cậu không nghĩ giống nhau? Có cái gì đó mập mờ mà định hình, như thể cậu đang giữ khoảng cách với mình? Chuyện gì đang xảy ra vậy? Mình càng cố gần bao nhiêu thì cùng cực, nam châm vẫn cứ đẩy nhau. Cậu lại bơ mình và xem như mình không tồn tại. Và hôm nay, mình đã phần nào hiểu được cảm xúc của cậu! Mình xin lỗi vì mình quá mập mờ và có gì đó làm cậu tổn thương như cậu nói! Mình thực sự ngốc nghếch nhỉ?! Mình cũng đã dấu luôn rằng mình đang theo đuổi cậu. Cách mình trả lời có vẻ thật ngu ngốc. Mình cảm thấy ngại nếu cậu đọc được trong khi cậu thì .... Tất cả từ trước đến nay đều là lỗi của mình, mình không có gì để bào chữa cả. Chỉ mong sau khi đọc nó, cậu sẽ phần nào hiểu những gì mình đang làm! @Victoriquedeblois
Yêu làm chi, 28 tuổi r yêu
 

Uchiha Sasuke

Giải Danh dự "Thử thách cùng Box Hóa 2017"
Thành viên
27 Tháng bảy 2016
100
553
194
Hà Tĩnh
THPT Nguyễn Du
èo, kệ chú nó đi, Jin nhớn rồi mà : có n` yêu r, bt suy nghĩ r, tự lo đc r
oa oa oa.....muốn khóc wa điiiii....
èo, hehe -_-
 
Top Bottom