^^ Sao cũng được
_________________________________________________________________
OK, công thức a-v ^^
Tối sương lạnh hiu quạnh một mình Ngày 17 tháng 07 năm 2017
Haizzz...
Là vại mà vột nga vày đã vài chà ván cha vết =____=, ba vạn tha vì cha vảnh khả vông onl, Vic tha vì là vại bá vơ mà vình và và hạ vơi là vạnh nhà vạt mà vột cha vút.
Cha vả h viểu cha vuyện ga vì đa vang xa vảy ra va na vữa??? Ba vuổi sa váng, ha vai đa vứa ha vẹn nha vau ra đa vánh ma vột tra vận ở sa vau tra vường tha vì tra vưa ma vẹ na nó đa vến ma vắng, ba vảo sa vao la vại ba vắt na vạt na vó. Ta dự da vưng cha viều ha vai ma vẹ ca von nha và na vó đa vến xa vin l vỗi =____= Cha vắc ba viến đa vổi kha ví ha vậu na vên ca von nga vười ta va bị đa vổi ta vính tha vì pha vải +---+
Haizzz... ma vai la và la vại ba vận ra vộn na vữa ra vồi =____=, sa váng ngha vỉ, cha viều ha vọc th vêm, ta vối la vại ca vó tha vầy ka vèm @@ đa vã tha vế, ba và cha vị la vại va về cha vơi va vào Sunday, ba vả la vại a váp ba bức ba vắt ha vọc cha chứ đa vến cha vơi ga vì đa vâu ?!
Hehe... đa vược ca vái ta vối na vay ha voàn tha vành ca vông tha vức tha vịt kha vo ta vàu ^^, ba va ba vốn la vần kha vông tha vành tha vì gia vờ đa vã Ok ra vồi ^^, ca vông nha vận la và tha vêm na vước da vừa va vào tha vì va vị nga ngon gha vê ~~