Giải giúp mình bài này với ạ
Trần Ngọc Khánh Ly Học sinh Thành viên 14 Tháng bảy 2017 172 33 26 23 Đồng Nai 19 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này với ạ
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 371 21 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 19 Tháng năm 2021 #2 Trần Ngọc Khánh Ly said: Giải giúp mình bài này với ạ View attachment 174673 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a(g) X:Fe;O nH2=nO=a -->mX+16a+mFe=a ??? Reactions: Trần Ngọc Khánh Ly
Trần Ngọc Khánh Ly said: Giải giúp mình bài này với ạ View attachment 174673 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a(g) X:Fe;O nH2=nO=a -->mX+16a+mFe=a ???