- 13 Tháng mười một 2017
- 2,339
- 3,607
- 549
- Đắk Lắk
- THCS
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
em hãy sắp xếp chương trình tính tổng N số tự nhiên sao cho phù hợp:
Var N,i: integer;
Write('Nhap so N='); s:=0;
S: Longint; readln(n);
For i:=1 to n do
begin
program tinh_tong;
S:= s+i;
writeln(Tong cua ',N,' so tu nhien dau tien la s=',s);
End.
Var N,i: integer;
Write('Nhap so N='); s:=0;
S: Longint; readln(n);
For i:=1 to n do
begin
program tinh_tong;
S:= s+i;
writeln(Tong cua ',N,' so tu nhien dau tien la s=',s);
End.