English THCS rewrite

Bạch Tử Thiên

Học sinh
Thành viên
20 Tháng một 2022
35
14
21
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Stephanie was very excited when she saw him.
Stephanie was beside ………………………………………………………………….
2. The water was too deep for him.
He was out …………………………………………………………………………….
3. She was quite exhausted by the demanding timetable.
She found ……………………………………………………………………………..
4. Only Alain Prost has won more Formula One races.
With the ……………………………………………………………………………….
 
  • Like
Reactions: S I M O

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,385
9
4,344
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
1. Stephanie was very excited when she saw him.
Stephanie was beside ………………………………………………………………….
2. The water was too deep for him.
He was out …………………………………………………………………………….
3. She was quite exhausted by the demanding timetable.
She found ……………………………………………………………………………..
4. Only Alain Prost has won more Formula One races.
With the ……………………………………………………………………………….

1. Stephanie was very excited when she saw him.
Stephanie was beside herself with excitement when she saw him (= quá làm sao)
2. The water was too deep for him.
He was out of his depth (= ở trong vùng nước quá sâu)
3. She was quite exhausted by the demanding timetable.
She found the demanding timetable quite exhausting. (find sth adj = thấy cái gì làm sao)
4. Only Alain Prost has won more Formula One races.
With the exception of Alain Prost no-one/nobody has won more Formula One races. (= ngoại trừ)

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~
[TIPs] Rewrite the sentences
Sửa lỗi sai - How to debug
[Dịch thuật] Word order


Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh
NEXT 0.2
Chia sẻ phương pháp ôn thi
Tổng hợp kiến thức các môn

Chúc bạn một ngày vui vẻ!
 
Top Bottom