English THPT rewrite the following sentences

tudu._.1995

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng tám 2018
611
386
101
Hà Tĩnh
THCS Bắc Hồng
  • Like
Reactions: S I M O

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,384
9
4,344
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
1, you should consult jane about this; she's really good at numbers (HEAD)
=> you should pick
2, That mary like james has nothing to do with his affluence (BEARS)
=> Mary's affection
1, you should consult jane about this; she's really good at numbers (HEAD)
=> you should pick Jane's brain about this; she has a head for numbers
Có cấu trúc là pick sb's brain = consult sb, have a (good) head for sth = có năng lực (bẩm sinh) về cái gì
2, That mary like james has nothing to do with his affluence (BEARS)
=> Mary's affection for James bears no relation to his affluence
bear no relation to sth = không liên quan tới
have nothing to do with sth = không liên quan tới

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~
[TIPs] Rewrite the sentences
Ten words a day and some tips for learning
[Dịch thuật] Word order


Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh
NEXT 0.2
Chia sẻ phương pháp ôn thi
Tổng hợp kiến thức các môn

Chúc bạn một ngày vui vẻ!
 
Top Bottom