Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có bác nào có cách quy hoạch động phân tích 1 số thành tổng các phần tử trong mảng không?
Cháu có code kiểm tra có thể phân tích không hà, không có truy vết lại.
function Kt(s:longint):boolean;
var i,j:longint;
l:array of longint;
begin
setlength(l,s+1);
l:=0;
l[0]:=1;
for i:=1 to n do
for j:=s downto a do
if (l[j]=0) and (l[j-a]=1) then
l[j]:=1;
exit(l=1);
end;
Cháu có code kiểm tra có thể phân tích không hà, không có truy vết lại.
function Kt(s:longint):boolean;
var i,j:longint;
l:array of longint;
begin
setlength(l,s+1);
l
l[0]:=1;
for i:=1 to n do
for j:=s downto a do
if (l[j]=0) and (l[j-a]=1) then
l[j]:=1;
exit(l
end;