Tâm sự Quotes

Lâm Minh Trúc

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng tám 2018
516
725
121
Khánh Hòa
THPT Hoàng Văn Thụ
TEXT:" Cũng chẳng phải mối tình đầu/ Chưa là tình cuối ... sao nhàu tim côi?" (Bạn mình đó đọc cho ở đâu ấy '''-v-)
Res: Jyno sawffuenp, York
Style: Jyno sawffuenp
Render Cold team
PSD clr: Bhottest

Art này tớ share psd bên stash :> À mà ai đó giới thiệu cho mừn mấy font cứng đẹp tí được k? Chứ nhìn arttows này ... củ chuối quá :<<



View attachment 95245
Cái này quen quen à nghen :v.
Giống PSD Nancy của jynosawffuenp nhé, bạn move PSD đúng chứ? Không nên nha, res của người khác chứ không phải của bạn ấy đâu
Nhìn 60% có đến nỗi nào đâu nhở ?? ="=
Render: Falla-Y
Credit to the owner of the resources that we used
Share PSD bên DA



View attachment 99098
Cái này xếp res và tạo brush fail rồi nha
 
  • Like
Reactions: Khánh Linh.

Lâm Minh Trúc

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng tám 2018
516
725
121
Khánh Hòa
THPT Hoàng Văn Thụ
Ôi vãi chưởng, tuôi tưởng bạn ấy tạo cơ =w=
Tui có fav link res nè, với cả dưới phần mô tả bạn ấy có credit mà, chịu khó lục thôi, và move PSD phải xin phép bạn ấy trước nha, xếp res hay move quá giống là bị phốt ngay đó. Tui chuyên phốt mấy bạn này đấy ^^.
 
  • Like
Reactions: Khánh Linh.

Khánh Linh.

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,204
1,704
344
23
Ninh Bình
THPT Kim Sơn B
Tui có fav link res nè, với cả dưới phần mô tả bạn ấy có credit mà, chịu khó lục thôi, và move PSD phải xin phép bạn ấy trước nha, xếp res hay move quá giống là bị phốt ngay đó. Tui chuyên phốt mấy bạn này đấy ^^.
Yup yup :v cho tuôi xin res với
 

Lâm Minh Trúc

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng tám 2018
516
725
121
Khánh Hòa
THPT Hoàng Văn Thụ
Yup yup :v cho tuôi xin res với
Chờ chút tui lục đã ^^

TEXT:" Cũng chẳng phải mối tình đầu/ Chưa là tình cuối ... sao nhàu tim côi?" (Bạn mình đó đọc cho ở đâu ấy '''-v-)
Res: Jyno sawffuenp, York
Style: Jyno sawffuenp
Render Cold team
PSD clr: Bhottest

Art này tớ share psd bên stash :> À mà ai đó giới thiệu cho mừn mấy font cứng đẹp tí được k? Chứ nhìn arttows này ... củ chuối quá :<<



View attachment 95245
dcgijzk-2517893e-27b1-4202-924d-83c50f1fd399.png

Nực cười là res ở pngtree nhưng bạn ấy có share lại :v. Vậy nên credit res của bạn ấy cũng chẳng sai, tại pack cũ bị xóa rồi, may mà tui có quen không chắc chết mất. Nhục quá TwT
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Khánh Linh.

Khánh Linh.

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,204
1,704
344
23
Ninh Bình
THPT Kim Sơn B
Art tối ....
Render: Meiquing
Stock:pixiv (Keyword: Castle)
Res: felifee, NagaSahara

Quả art này chắc là lần cuối trong năm rồi. Cô dạy Sinh vừa gọi điện về cáo mẹ xong ....
Tối vui vẻ
Share PSD
Nhìn phóng to ớn vãi chưởng ="=

Untitled-1 copy.png
 
  • Like
Reactions: Thư Vy

Hồ Nhi

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười 2017
3,900
6,233
691
20
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 1
Quả art này chắc là lần cuối trong năm rồi. Cô dạy Sinh vừa gọi điện về cáo mẹ xong ....
à há , làm gì mà bị cô gọi thế
Art tối ....
Render: Meiquing
Stock:pixiv (Keyword: Castle)
Res: felifee, NagaSahara

Quả art này chắc là lần cuối trong năm rồi. Cô dạy Sinh vừa gọi điện về cáo mẹ xong ....
Tối vui vẻ
Share PSD
Nhìn phóng to ớn vãi chưởng ="=

View attachment 99371
cho em xin pic gốc đi chị , nhìn nó ảo diệu quá
 
  • Like
Reactions: Khánh Linh.

Khánh Linh.

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,204
1,704
344
23
Ninh Bình
THPT Kim Sơn B
à há , làm gì mà bị cô gọi thế

cho em xin pic gốc đi chị , nhìn nó ảo diệu quá

Ảnh gốc? Em chắc chứ ? :Vv
Here you are :

fdefab5e8bbed551c6954e86b8495806-700.jpg

Còn render đây:

render___55__anime_girl_by_meiquing_d9rfamc-pre.png

Edit: Chết, chị xóa mất ảnh của render gốc rồi, cái bên trên chj đã chỉnh sửa mất rồi
 

Lâm Minh Trúc

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng tám 2018
516
725
121
Khánh Hòa
THPT Hoàng Văn Thụ
Art tối ....
Render: Meiquing
Stock:pixiv (Keyword: Castle)
Res: felifee, NagaSahara

Quả art này chắc là lần cuối trong năm rồi. Cô dạy Sinh vừa gọi điện về cáo mẹ xong ....
Tối vui vẻ
Share PSD
Nhìn phóng to ớn vãi chưởng ="=

View attachment 99371
Nên phủ thêm 1 lớp layer tối chỉnh giảm Opac nhe, chứ như vậy với tui mới chỉ là xong phần xếp res và thêm brush thôi.
 
  • Like
Reactions: Khánh Linh.
Top Bottom