Vật lí 9 Quang

Quân (Chắc Chắn Thế)

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng chín 2017
1,266
2,329
261
21
Hà Nội
Trường Mần Non
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho AB đặt vuông góc với trục chính trước 1 TKHT sao cho ảnh của AB là ảnh thật
Từ vị trí này nếu dịch chuyển TK xuống 1 đoạn = 0,2 cm thì ảnh dịch chuyển 0,6 cm

*Đặt ảnh của AB sau khi TK di chuyển là A2'B2'
Cho em hỏi ảnh dịch chuyển 0,6 cm là A'A2'=B'B2'=0,6 hay thế nào ạ?
Khó hiểu quá @@
 

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,212
644
20
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
Theo mình hiểu thì dịch TKHT thì cũng như dịch chuyển vật vậy, dịch chuyển TKHT xuống 0,2cm thì k/c từ A đến trục chính sẽ là 0,2 cm từ A' đến trục chính sẽ là 0,6 cm
 
Top Bottom