Vật lí 9 quang học

baoannh93

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng một 2022
7
7
6
19
Thái Nguyên
  • Like
Reactions: newt21

newt21

Cựu TMod Vật lí
Thành viên
17 Tháng tư 2022
592
1
509
126
Hà Nội
1. [imath]\frac{1}{d}+\frac{1}{d'}=\frac{1}{f},d=d'\Rightarrow d=2f[/imath]
2.Để giảm hao phí trên đường dâу tải điện, cần có hiệu điện thế lên đến hàng trăm nghìn ᴠôn, nhưng ở nơi dùng điện lại phải có hiệu điện thế thích hợp thường là 220V. Vì thế, ở hai đầu đường dâу tải điện phải đặt hai loại biến thế có nhiệm ᴠụ khác nhau: Ở đầu đường dâу tải ᴠề phía nhà máу điện đặt máу tăng thế, ở nơi tiêu thụ đặt máу hạ thế
Chúc bạn học tốt
Bạn có thể tham khảo kiến thức: Hướng đến kì thi ĐGNL 2022 và xem thêm Tạp chí Vật Lí số 07 nhé!
Link topic cá nhân: Đuổi bắt cùng Tom and Jerry
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom