Quang hoc 9

choomchoom

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng sáu 2017
19
5
6
21
Quảng Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

vat sang AB la mot doan thang nho dat vuong goc voi qang truc cua 1 TKHT . Diem A nam tren quang truc va cach quang tam O 1 khoang AO= 10cm. Tia sang di qa B den gap TK tai I (OI = 2AB) .Tia lo qa TK cua tia sang tren co duong keo dai di qa A. Tinh khoang cach tu F den O??/
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
vat sang AB la mot doan thang nho dat vuong goc voi qang truc cua 1 TKHT . Diem A nam tren quang truc va cach quang tam O 1 khoang AO= 10cm. Tia sang di qa B den gap TK tai I (OI = 2AB) .Tia lo qa TK cua tia sang tren co duong keo dai di qa A. Tinh khoang cach tu F den O??/
bạn gõ lại đề nha ( có dấu )
 
  • Like
Reactions: choomchoom
Top Bottom