Mọi người giải bài 107 giúp với ạ, xin cảm ơn!
DimDim@ Học sinh chăm học Thành viên 30 Tháng chín 2021 608 676 121 Cần Thơ 8 Tháng một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải bài 107 giúp với ạ, xin cảm ơn! Reactions: Bùi Thuỳ Trang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải bài 107 giúp với ạ, xin cảm ơn!
Bùi Thuỳ Trang Cựu TMod Sinh Thành viên 23 Tháng mười 2021 257 326 71 20 Thái Nguyên 9 Tháng một 2022 #2 DimDim@ said: View attachment 198962 Mọi người giải bài 107 giúp với ạ, xin cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (P) cân bằng di truyền có aa=0,36 => a=0,6 ; A= 1-0,6 = 0,4 => Cấu trúc của quần thể (P): 0,16AA: 0,48Aa : 0,36aa Cây hoa đỏ tự thụ phấn ra toàn hoa đỏ => KG là AA =160
DimDim@ said: View attachment 198962 Mọi người giải bài 107 giúp với ạ, xin cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (P) cân bằng di truyền có aa=0,36 => a=0,6 ; A= 1-0,6 = 0,4 => Cấu trúc của quần thể (P): 0,16AA: 0,48Aa : 0,36aa Cây hoa đỏ tự thụ phấn ra toàn hoa đỏ => KG là AA =160