pjc vẽ bằng pain(thêm ảnh mới)>>tiếp tục xem +

A

aqnacm

thử ra hàng đĩa kiếm corel draw hoặc photoshop về nghịch thử xem

nếu thích down hàng free thì vào openoffice.org tải về bộ openoffice hình như có phần mềm là draw cũng được ( không thể = 2 thằng trên nhưng cũng khá hơn paint )
 
M

marukokeropi

mấy cái neỳ hok sành sỏi lắm
>_<
bj giờ mới làm tạm dùng pain trước đã
dù seo nếu bjt dùng thì để vẽ được tốt hok phải là khó lắm
 
N

nutac98

đẹp mờ ^^ trông hay lém đó anh iu
:x :x :x em nà em khâm phục những ai vẽ giỏi ( vì em vẽ kém :(( )
 
H

hura90

oài
vẽ thế nà đc rồi chi nữa
tớ thấy chẹp nà đc roài :))
mà công nhận nà chẹp thật mờ ;;)
yên tâm ná :D
 
M

marukokeropi

maku1.gif
 
B

boythattinh90

ái chà chà :-?
bà vẽ đẹp đấy chứ ,cần tui ngồi làm mẫu cho mà vẽ hok ;;)
 
B

boythattinh90

thế thì vẽ thêm cái mắt vào, có sao đâu :D
@ aqn ông thích maku là boy thì là boy , thích là girl thì là girl ;))
 
A

aqnacm

chết chết đi với boy là girl đi với girl là boy đi với gay là gay đi với les là les thế này thì ghê quá

nội công chắc thâm hậu lắm đây

tại tui thấy xưng anh em với nutac tưởng con trai mà con trai tui chưa thấy thằng nào ngồi vẽ paint kiểu này cả chỉ có con gái thôi

(con trai là phải dùng shop cắt ghép linh tinh, ghép đầu bạn gái vào người mẫu chẳng hạn >:) )
 
M

marukokeropi

aqnacm said:
chết chết đi với boy là girl đi với girl là boy đi với gay là gay đi với les là les thế này thì ghê quá

nội công chắc thâm hậu lắm đây

tại tui thấy xưng anh em với nutac tưởng con trai mà con trai tui chưa thấy thằng nào ngồi vẽ paint kiểu này cả chỉ có con gái thôi

(con trai là phải dùng shop cắt ghép linh tinh, ghép đầu bạn gái vào người mẫu chẳng hạn >:) )
ack ack
nhà hem cóa photoshop
nại ngại tìm
mà nàm gì cóa chiện gay với les ở đêy
=.=!`
đêý nà vẽ người iu mìn
:)):)):))
ack
mà đang nhận xét ảnh seo nại chuyển sang giới tính
="=
 
Top Bottom