Hóa 9 Phương trình

Nguyễn Ngọc Diệp 565

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng mười hai 2018
441
187
86
Hà Tĩnh
Tuấn Thiện

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
18
Hưng Yên
Sao Hoả
Lấy phương trình phản ứng minh họa cho mỗi tính chất sau
  • a) Axit+ muối = Muối + Oxit axit + Nước
  • Axit + đơn chất= Oxit= Oxit + nước
  • Axit + Oxit= Muối + oxit axit+ Nước
a, [tex]FeSO_4+H_2SO_4\rightarrow Fe_2(SO_4)_3+SO_2+H_2O[/tex]
b, Là sao?
c, [tex]FeO+H_2SO_4\rightarrow Fe_2(SO_4)_3+SO_2+H_2O[/tex]
 
Top Bottom