GIẢI PHƯƠNG TRÌNH SAU X^2+2(1-X)+\sqrt[3]{X^4-2X^2}=4
T thuythuyminhminh 10 Tháng hai 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIẢI PHƯƠNG TRÌNH SAU [TEX]X^2+2(1-X)+\sqrt[3]{X^4-2X^2}=4[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIẢI PHƯƠNG TRÌNH SAU [TEX]X^2+2(1-X)+\sqrt[3]{X^4-2X^2}=4[/TEX]
T tieuneymar99 Học sinh mới Thành viên 25 Tháng năm 2015 6 0 16 19 Tháng bảy 2016 #2 Xét x=0 không là nghiệm của pt Xét x khác 0 chia cả 2 vế của pt cho x sau đó đặt ẩn phụ là ra nhé
Xét x=0 không là nghiệm của pt Xét x khác 0 chia cả 2 vế của pt cho x sau đó đặt ẩn phụ là ra nhé