Toán 9 Phương trình vô tỉ

Nam Quốc

Học sinh
Thành viên
29 Tháng mười một 2018
83
17
36
18
Quảng Nam
Thcs Chu Văn An
  • Like
Reactions: Nguyễn Quế Sơn

Quân (Chắc Chắn Thế)

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng chín 2017
1,266
2,329
261
19
Hà Nội
Trường Mần Non
Thứ nhất:
Cái đoạn bạn phân tích ra [TEX](x-3)f(x)=0[/TEX] thì suy ra x=3 luôn (để nếu sai phần liên hợp thì người chấm còn nhân nhượng cho điểm khi xác định đc [TEX]x=3[/TEX]) chứ đừng chứng minh f(x) khác 0 trước

Thứ 2:
Bạn nên viết "Trường hợp 1" "Trường hợp 2" nha, trình bày thế này xác định ăn =))

Thứ 3:
Từ dòng 4->5 (ko tính đề và ĐKXĐ) theo mình thì quy đồng cái đấy lên rồi CM tử < mẫu sẽ rõ ràng hơn
(Nếu không thì bạn lập luận thêm 1 dòng nữa rồi suy ra vẫn đúng)
 
Top Bottom