O
o0_thu_0o
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. y=[TEX]\frac{x+2}{x-1}[/TEX]và điểm M(m,0)
Tìm m để từ M kẻ đc 2 tiếp tuyến đến (C) sao cho 2 tiếp điểm nằm về 2 phía với trục Ox
2. y= [TEX]\frac{x^3}{3}-\frac{mx^2}{2}+\frac{1}{3}[/TEX] (Cm)
Gọi M là điểm thuộc đt (Cm) có hoành độ la -1
Tìm m để tiếp tuyến của (Cm) tại điểm M song song với đt 5x-y=0
3. y= [TEX]x^3- 3x^2+2[/TEX] (C)
a. Viết pt tiếp tuyến với (C) kẻ từ điểm A(0,2)
b.Tìm trên đt y=2 các điểm để từ đó có thể kẻ đến (C) 2 tiếp tuyến vuông góc với nhau.
Giúp mình nhé. Cảm ơn mn nl >-
Tìm m để từ M kẻ đc 2 tiếp tuyến đến (C) sao cho 2 tiếp điểm nằm về 2 phía với trục Ox
2. y= [TEX]\frac{x^3}{3}-\frac{mx^2}{2}+\frac{1}{3}[/TEX] (Cm)
Gọi M là điểm thuộc đt (Cm) có hoành độ la -1
Tìm m để tiếp tuyến của (Cm) tại điểm M song song với đt 5x-y=0
3. y= [TEX]x^3- 3x^2+2[/TEX] (C)
a. Viết pt tiếp tuyến với (C) kẻ từ điểm A(0,2)
b.Tìm trên đt y=2 các điểm để từ đó có thể kẻ đến (C) 2 tiếp tuyến vuông góc với nhau.
Giúp mình nhé. Cảm ơn mn nl >-