[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn/anh/chị giải hộ dùm em các bài sau nha:
GIẢI PHƯƠNG TRÌNH:
1) (sinx/2 - cosx/2) tất cả bình + căn của 3.cos2x = 3
2) sinx.cosx + cos bình x + 1 = 0
3) căn của 3.(sinx + sin3x) = cosx - cos3x
TÌM M ĐỂ PHƯƠNG TRÌNH CÓ NGHIỆM:
1) sin2x + (m - 1).cosx = căn của 2
2) cosx - m.sinx = 2
Em mới sử dụng nên không biết gõ bình phương hay căn như thế nào, mong mọi người thông cảm và giúp đỡ em nhé, hihi
GIẢI PHƯƠNG TRÌNH:
1) (sinx/2 - cosx/2) tất cả bình + căn của 3.cos2x = 3
2) sinx.cosx + cos bình x + 1 = 0
3) căn của 3.(sinx + sin3x) = cosx - cos3x
TÌM M ĐỂ PHƯƠNG TRÌNH CÓ NGHIỆM:
1) sin2x + (m - 1).cosx = căn của 2
2) cosx - m.sinx = 2
Em mới sử dụng nên không biết gõ bình phương hay căn như thế nào, mong mọi người thông cảm và giúp đỡ em nhé, hihi