Q
quyenuy0241
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
I,Phương trình!
1.[tex]\frac{2x}{x^2-4x+1}-\frac{x}{x^2+x+1}=1[/tex]
2. [tex]x^2+(\frac{x}{x-1})^2=1 [/tex]
3.[tex]x^3-3x^2-8x+40=8\sqrt[4]{4x+4}[/tex]
4, [tex]\sqrt{\frac{42}{5-x}}+\sqrt{\frac{60}{7-x}}=6 [/tex]
5, [tex]sinx+sin2x+sin3x=1 [/tex]
6. [tex]2x+\frac{2x}{1+x^2}=1 [/tex]
II, Biện luận !
7.Tìm m để PT có nghiệm
[tex]x\sqrt{x}+\sqrt{x+12}=m(5\sqrt{5-x}+\sqrt{4-x})[/tex]
8.Tìm m để PT có 2 nghiệm phân biệt.
[tex]x+m=m\sqrt{x^2+1}[/tex]
9.tìm m PT có nghiệm
[tex]m\sqrt{x^3+8}=x^2-3x+2[/tex]
10. Tìm m PT có nghiệ duy nhất!
[tex]\sqrt{x}+\sqrt{x+1}+\sqrt{x+2}=(m^2+m+1)\sqrt{x+6} [/tex]
1.[tex]\frac{2x}{x^2-4x+1}-\frac{x}{x^2+x+1}=1[/tex]
2. [tex]x^2+(\frac{x}{x-1})^2=1 [/tex]
3.[tex]x^3-3x^2-8x+40=8\sqrt[4]{4x+4}[/tex]
4, [tex]\sqrt{\frac{42}{5-x}}+\sqrt{\frac{60}{7-x}}=6 [/tex]
5, [tex]sinx+sin2x+sin3x=1 [/tex]
6. [tex]2x+\frac{2x}{1+x^2}=1 [/tex]
II, Biện luận !
7.Tìm m để PT có nghiệm
[tex]x\sqrt{x}+\sqrt{x+12}=m(5\sqrt{5-x}+\sqrt{4-x})[/tex]
8.Tìm m để PT có 2 nghiệm phân biệt.
[tex]x+m=m\sqrt{x^2+1}[/tex]
9.tìm m PT có nghiệm
[tex]m\sqrt{x^3+8}=x^2-3x+2[/tex]
10. Tìm m PT có nghiệ duy nhất!
[tex]\sqrt{x}+\sqrt{x+1}+\sqrt{x+2}=(m^2+m+1)\sqrt{x+6} [/tex]