phương pháp trục thời gian vật lí kit 1 nhóm 2

T

trangsedodaihoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người cho mình hỏi câu này với: một vật dao động biện độ 4cm .biết rằng trong một chu kì dao động khoảng thời gian mà tốc độ của vật không lớn hơn 8\prod_{i=1}^{n}\sqrt[n]{A}3 cm/s là 2T\frac{a}{b}3.tính chu kì dao động của vật ? cảm ơn moi ng nhìu:)
 
C

colennheem

ai có thể ns cho mình biết tại sao rõ ràng là v> 0 mà thầy vẫn bắt đầu đi theo chiều ngược trục ko vậy @@ ( ở vd 3 ý ạ )
 
N

ngotrungson12t4

Một chất phóng xạ có chu kỳ bán rã T = 2 giờ .Từ thời điểm t1 đến thời điểm t2 = 2t1 số hạt nhân bị phân rã hết 25%. Tại thời điểm t3 = 3 t1 số hạt nhân còn lại chiếm
 
Top Bottom