Q
quoccuongleha@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho e hỏi câu số 3 của thầy Trần Phương chỗ x= -pi/2 + k2pi (loại)
x = pi/3 + k2pi (K thuộc Z)
x = -pi/3 + k2pi (loại)
Thầy có nói là so với điều kiện đầu tiện nên biết loại nhận. Em không hiểu chỗ đó lắm. Giúp em với. Có công thức gì hay sao ạ???
x = pi/3 + k2pi (K thuộc Z)
x = -pi/3 + k2pi (loại)
Thầy có nói là so với điều kiện đầu tiện nên biết loại nhận. Em không hiểu chỗ đó lắm. Giúp em với. Có công thức gì hay sao ạ???