B
banmaituoidep
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Nguyên tử kẽm có bán kính r = 1,35 . 10^-1 nm và có khối lượng nguyên tử là 65u. Tính khối lượng riêng của nguyên tử kẽm biết 1u = 1,66 . 10^-27 kg?
2) Hạt nhân nguyên tử kẽm có bán kính r = 2 . 10-6 nm và có khối lượng nguyên tử là 65u (biết rằng khối lượng nguyên tử tập trung ở hạt nhân). Tính khối lượng riêng của hạt nhân nguyên tử kẽm biết 1u = 1,66 . 10-27 kg.
Mọi người giải thích cách giải giúp tớ được không?
2) Hạt nhân nguyên tử kẽm có bán kính r = 2 . 10-6 nm và có khối lượng nguyên tử là 65u (biết rằng khối lượng nguyên tử tập trung ở hạt nhân). Tính khối lượng riêng của hạt nhân nguyên tử kẽm biết 1u = 1,66 . 10-27 kg.
Mọi người giải thích cách giải giúp tớ được không?