Toán 11 Phép vị tự

no brain pp

Học sinh
Thành viên
18 Tháng ba 2022
36
23
21
Huế
Gia Lai

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,476
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Từ giả thiết ta thấy tỉ số vị tự [imath]k=\dfrac{|OD|}{|OH|}=2[/imath] nên [imath]R'=OD=2R=4[/imath] nhé.

Nếu còn thắc mắc chỗ nào bạn hãy trả lời dưới topic này để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn học tốt ^^
Ngoài ra, bạn tham khảo kiến thức tại topic này nha
Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng
 
Top Bottom