Hóa Phản ứng với HnO3

H

hocmai.hoahoc

Lần sau em post bài lưu ý can neu rõ khóa em theo học là khóa nào? do thầy nào day? bài em thac mắc là bài giảng co ten gì, bài tập số bao nhieu cua bài giảng nhe.
 
A

athang1995

hai thành phố cách nhau 120 km tren một đường thẳng .1 o to chuyen động tu A ---> B với vận tốc 30km/h , đi đuọc 2 giờ thì dừng lại nghỉ 1 giờ . sau đó , ô tô tiếp tục di dến B với vận tốc 40km/h .viet phương trình chuyển động của ô tô , tính thời điểm ô tô đến b nếu chon gốc thời gian la luc ô tô xuất phat tai A

giai dum mih nha mai mjh có tiết ly rồi . cảm ơn nhiều
 
C

crystal142

giup minh voi : Cho hợp chất có dạng AXnEm.Với A là nguyên tố trung tâm , X là phối tử có liên kết đơn với nguyên tố trung tâm , E là cặp electron chưa liên kết.Cho n+m=5 . Hãy biện luận theo n,m về khả năng lai hóa của A và dạng cấu trúc hình học của phân tử
 
S

socviolet

giup minh voi : Cho hợp chất có dạng AXnEm.Với A là nguyên tố trung tâm , X là phối tử có liên kết đơn với nguyên tố trung tâm , E là cặp electron chưa liên kết.Cho n+m=5 . Hãy biện luận theo n,m về khả năng lai hóa của A và dạng cấu trúc hình học của phân tử
Cái này bạn chỉ cần đọc kĩ phần lí thuyết của VSEPR là được mà =_=. Vì n+m=5 nên tất cả các chất như vậy đều là lai hoá sp3d hết. Đến đây chỉ cần xét hình học thôi.
+) n=5, m=0 => AX5: hình lưỡng tháp tam giác.
+) n=4, m=1 => AX4E: hình bập bênh.
+) n=3, m=2 => AX3E2: hình chữ T.
+) n=2, m=3 => AX2E3: dạng đường thẳng.

 
Top Bottom