Hóa 11 Phản ứng cháy ancol

Detulynguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng bảy 2017
922
264
144
Tiền Giang
Trường THPT Lưu Tấn Phát
Last edited:

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
21
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
26) C(trung bình )=2 => có CH3OH
mk nghĩ nên chọn B
vì nếu chọn C thì số C trung bình = 2 ( 1+3 chia 2 =2 ) nó = luôn số C trung bình
=> nCH3OH=nC3H7OH => mà giả thiết cho khối lượng theo tỷ lệ 1:1 => sai
chọn B
30)[tex]n_{CO2}=2.\frac{20}{100}+\frac{30}{100}=0,7=>C=\frac{0,7}{0,1}=7[/tex]
=> B
 
  • Like
Reactions: Detulynguyen

Detulynguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng bảy 2017
922
264
144
Tiền Giang
Trường THPT Lưu Tấn Phát
26) C(trung bình )=2 => có CH3OH
mk nghĩ nên chọn B
vì nếu chọn C thì số C trung bình = 2 ( 1+3 chia 2 =2 ) nó = luôn số C trung bình
=> nCH3OH=nC3H7OH => mà giả thiết cho khối lượng theo tỷ lệ 1:1 => sai
chọn B
30)[tex]n_{CO2}=2.\frac{20}{100}+\frac{30}{100}=0,7=>C=\frac{0,7}{0,1}=7[/tex]
=> B
vói câu 26, lập hệ ra đều thoả ví cả 2 nghiệm đều dương
 
Top Bottom