Hóa 10 Phần trăm số mol trong hỗn hợp

Tgh an an

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng chín 2019
281
55
51
Bạc Liêu
Ba tri

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh tiến bộ
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
296
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
BT H -> nH2SO4 = nH2 = 0,2
BTKL -> m = 28g
Cho 8,8g hỗn hợp kim loại X gồm 3 kim loại thuộc nhóm lA và llA tác dụng với lượng dư dd H2SO4 loãng thu được 4.48 lít H2 (đktc) và m gam hỗn hợp muối. Giá trị m là bao nhiêu
nhờ mn
 
  • Like
Reactions: G-11F
Top Bottom