Cho H=(7X-5)^2+2*(7X-5)(6X-1)+(6X-1)^2
Huỳnh Nguyễn Bích Vân Học sinh Thành viên 25 Tháng năm 2018 151 71 31 19 Lâm Đồng THCS Trần Phú 20 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho H=(7X-5)^2+2*(7X-5)(6X-1)+(6X-1)^2 Reactions: xuan173798@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho H=(7X-5)^2+2*(7X-5)(6X-1)+(6X-1)^2
Xxxibgdrgn-TOP Học sinh HV CLB Hội họa Thành viên 26 Tháng mười một 2017 143 68 36 20 Hà Nội Trung học cơ sở Đại Đồng 20 Tháng chín 2018 #2 Dùng hằng đẳng thức số 1 đi bạn. ( 7x - 5 )^2 là A^2 ( 6x - 1) ^2 là B^2 2 × ( 7x- 5) (6x - 1) là 2AB
Dùng hằng đẳng thức số 1 đi bạn. ( 7x - 5 )^2 là A^2 ( 6x - 1) ^2 là B^2 2 × ( 7x- 5) (6x - 1) là 2AB
Sư tử lạnh lùng Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng mười một 2017 733 207 116 Nghệ An Không biết 21 Tháng chín 2018 #3 Huỳnh Nguyễn Bích Vân said: Cho H=(7X-5)^2+2*(7X-5)(6X-1)+(6X-1)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (7X-5)^2+2*(7X-5)(6X-1)+(6X-1)^2=[(7x-5)+(6x-1)]^2=(13x-6)^2
Huỳnh Nguyễn Bích Vân said: Cho H=(7X-5)^2+2*(7X-5)(6X-1)+(6X-1)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (7X-5)^2+2*(7X-5)(6X-1)+(6X-1)^2=[(7x-5)+(6x-1)]^2=(13x-6)^2
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 21 Vĩnh Phúc 21 Tháng chín 2018 #4 Huỳnh Nguyễn Bích Vân said: Cho H=(7X-5)^2+2*(7X-5)(6X-1)+(6X-1)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]A+2AB+B=(A+B)^{2}[/tex] Áp dụng ta có [tex]H=(7x-5)^2+2.(7x-5)(6x-1)+(6x-1)^2=(7x-5+6x-1)^2=(13x-6)^2[/tex] Reactions: nguyen van ut
Huỳnh Nguyễn Bích Vân said: Cho H=(7X-5)^2+2*(7X-5)(6X-1)+(6X-1)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]A+2AB+B=(A+B)^{2}[/tex] Áp dụng ta có [tex]H=(7x-5)^2+2.(7x-5)(6x-1)+(6x-1)^2=(7x-5+6x-1)^2=(13x-6)^2[/tex]
P PHAM NHUT HAO Học sinh mới Thành viên 31 Tháng một 2018 51 12 11 21 Tây Ninh TRUONG THCS HIEP THANH 26 Tháng chín 2018 #5 (7X-5)^2+2*(7X-5)(6X-1)+(6X-1)^2 =[(7x-5)+(6x-1)]^2 =(13x-6)^2