Toán Phân tích đa thức thành nhân tử

Ngọc Đạt

Banned
Banned
TV ấn tượng nhất 2017
11 Tháng năm 2017
5,281
7,952
829
23
Lâm Đồng
THCS Lộc Nga
ai cho em xin mấy bài phân tích đa thức thành nhân tử hay và khó với ak
Cho hỏi bạn muốn phương pháp nào: phương pháp đặt nhân tử chung, dùng hằng đẳng thức, nhóm hạng tử, tách hạng tử, phương pháp thêm bớt, phương pháp tăng (giảm) dần lũy thừa của biến, phương pháp đoán nghiệm nguyên, phương pháp đặt ẩn phụ,...
 

lehoanganh13121968@gmail.com

Học sinh
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
166
29
49
21
Long An
Cho hỏi bạn muốn phương pháp nào: phương pháp đặt nhân tử chung, dùng hằng đẳng thức, nhóm hạng tử, tách hạng tử, phương pháp thêm bớt, phương pháp tăng (giảm) dần lũy thừa của biến, phương pháp đoán nghiệm nguyên, phương pháp đặt ẩn phụ,...
tất cả luôn làm càng nhiều thì mình càng gioi
 
  • Like
Reactions: Ngọc Đạt

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
22
Hà Nội
THCS Mai Dịch
tất cả luôn làm càng nhiều thì mình càng gioi
Phân tích các đa thức sau thành nhân tử
gif.latex

gif.latex

gif.latex

png.latex
 

Ngọc Đạt

Banned
Banned
TV ấn tượng nhất 2017
11 Tháng năm 2017
5,281
7,952
829
23
Lâm Đồng
THCS Lộc Nga

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
22
Hà Nội
THCS Mai Dịch
Phân tích các đa thức sau thành nhân tử
gif.latex

gif.latex

gif.latex

png.latex
Chào bạn! Đâu cần lấy đâu xa.
Bạn chép hết tất cả các đề phân tích đa thức thành nhân tử trong link này về làm, sau đó dò đáp án là cũng thành thạo cơ bản.
Chúc bạn học tốt!
https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-8-chuyen-de-phan-tich-da-thuc-thanh-nhan-tu.109108/page-3
Đáp án câu 1
=
png.latex

=
png.latex

=
png.latex

Đáp án câu 2
png.latex

=
png.latex

=
png.latex

=
png.latex

Đáp án câu 3
png.latex

=
png.latex

=
png.latex

=
png.latex

=
png.latex

Đáp án câu 4
(4x-9)(3x+4)
 
Top Bottom