Tính tổng sau : H = \frac{10}{56}+\frac{10}{140}+\frac{10}{260}+...+\frac{10}{1400}
T tungcaothu1 Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng mười một 2015 208 57 96 Phú Thọ THCS Hùng Vương 8 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính tổng sau : H = [tex]\frac{10}{56}+\frac{10}{140}+\frac{10}{260}+...+\frac{10}{1400}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính tổng sau : H = [tex]\frac{10}{56}+\frac{10}{140}+\frac{10}{260}+...+\frac{10}{1400}[/tex]
Nguyễn Huy Tú Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng ba 2017 113 101 89 8 Tháng tư 2017 #2 [tex]H=\frac{1}{56}+\frac{10}{140}+\frac{10}{260}+...+\frac{10}{140}[/tex] [tex]\Rightarrow H=\frac{1}{2}(\frac{10}{28}+\frac{10}{70}+...+\frac{10}{700})[/tex] [tex]\Rightarrow H=\frac{1}{2}(\frac{10}{4.7}+\frac{10}{7.10}+...+\frac{10}{25.28})[/tex] Đến đây chắc dễ rồi, bạn tự làm nốt nhé! Reactions: iceghost
[tex]H=\frac{1}{56}+\frac{10}{140}+\frac{10}{260}+...+\frac{10}{140}[/tex] [tex]\Rightarrow H=\frac{1}{2}(\frac{10}{28}+\frac{10}{70}+...+\frac{10}{700})[/tex] [tex]\Rightarrow H=\frac{1}{2}(\frac{10}{4.7}+\frac{10}{7.10}+...+\frac{10}{25.28})[/tex] Đến đây chắc dễ rồi, bạn tự làm nốt nhé!