Giúp em câu này với ạ Em đang cần gấp -(( Em cảm ơn!
HNYN Học sinh Thành viên 26 Tháng chín 2019 104 177 46 Ninh Bình THCS 28 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu này với ạ Em đang cần gấp -(( Em cảm ơn! Reactions: Nguyễn Linh_2006 and Cao Khôi Trần 2k6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu này với ạ Em đang cần gấp -(( Em cảm ơn!
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,760 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 28 Tháng tám 2020 #2 HNYN said: View attachment 163940 Giúp em câu này với ạ Em đang cần gấp -(( Em cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CaCO3 + H3PO4 -> CaHPO4 + CO2 + H2O nH3PO4 =[tex]\frac{96}{98}=0,98[/tex] mol => nCaHPO4 = 0,98 mol => mCaHPO4 = 0,98 . 136= 133,28g Reactions: Junery N, anbinhf and Đỗ Anh Thái
HNYN said: View attachment 163940 Giúp em câu này với ạ Em đang cần gấp -(( Em cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CaCO3 + H3PO4 -> CaHPO4 + CO2 + H2O nH3PO4 =[tex]\frac{96}{98}=0,98[/tex] mol => nCaHPO4 = 0,98 mol => mCaHPO4 = 0,98 . 136= 133,28g