English THCS Phân biệt từ

Meski-kun

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng tư 2021
4
3
6
17
Thanh Hóa
THCS Chu Văn An Nga Sơn
  • Like
Reactions: S I M O

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,385
9
4,344
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
Như mình đã nói ở trên thì có 3 từ làm mình phân vân trong cách sử dụng là oncoming, upcoming và incoming. Mong các bạn và các anh chị giúp đỡ ạ!
upcoming = happening soon (sắp tới). Bạn có thể gặp từ này rất nhiều trong bản tin thời sự.
oncoming = coming nearer in time or space (đang tới) / rising (đang tăng, nổi dậy)
incoming = arriving at or coming towards a place (mới tới)
Mong là giải thích này sẽ giúp bạn hiểu.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~
[TIPs] Rewrite the sentences
Thành ngữ
[Dịch thuật] Word order


Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh
NEXT 0.2
Chia sẻ phương pháp ôn thi
Tổng hợp kiến thức các môn

Chúc bạn một ngày vui vẻ!
 

Meski-kun

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng tư 2021
4
3
6
17
Thanh Hóa
THCS Chu Văn An Nga Sơn
Dạ em cảm ơn chị nhiều ạ! Hì hì do em sắp thi HSG tỉnh nên có một số bài hơi khó phân biệt từ ạ. Mong chị tiếp tục giúp đỡ em ạ!

Ok em nhé! Chúc em thi tốt! #MNCST
 
  • Like
Reactions: S I M O
Top Bottom