English THPT Phân biệt preserve, serve, reserve, conserve

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,385
9
4,344
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
Ai phân biệt cho e cách dùng các từ này với ạ ! E cảm ơn nhé !
preserve, serve, reserve, conserve
:Tuzki20:Tuzki20:Tuzki20:Tuzki20:Tuzki20
superchemistpreserve = giữ nguyên hiện trạng (keep something as it is, especially in order to prevent it from decaying or being damaged or destroyed)
serve =
1 cung cấp đồ uống, thức ăn (liên quan đến dịch vụ)
2 làm việc cho
reserve = giữ gìn cái gì cho một mục đích, thời gian nhất định ( keep something for a particular purpose or time) <giống kiểu giữ một thứ gì để dùng khi cần)
conserve = bảo tồn, giữ gìn không hư hại (keep and protect something from damage, change, or waste)

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~
[TIPs] Rewrite the sentences
Sửa lỗi sai - How to debug
[Dịch thuật] Word order

Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh
NEXT 0.2
Chia sẻ phương pháp ôn thi
Tổng hợp kiến thức các môn

Chúc bạn một ngày vui vẻ!
 
  • Love
Reactions: superchemist
Top Bottom