English THPT Phân biệt ESPECIAL, SPECIAL, SPECIFIC, TYPICAL

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,385
9
4,344
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
Ai phân biệt cho e cách dùng các từ này với ạ ! E cảm ơn nhé !
ESPECIAL, SPECIAL, SPECIFIC, TYPICAL
superchemist
ESPECIAL = tốt hơn những cái bình thường
SPECIAL = khác với những cái bình thường
SPECIFIC = chuyên sâu
TYPICAL = điển hình

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~
[TIPs] Rewrite the sentences
Sửa lỗi sai - How to debug
[Dịch thuật] Word order

Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh
NEXT 0.2
Chia sẻ phương pháp ôn thi
Tổng hợp kiến thức các môn

Chúc bạn một ngày vui vẻ!
 
  • Love
Reactions: superchemist
Top Bottom