Sinh 10 phân bào

lyna0195@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng hai 2021
2
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.có 5 tế bào cùng đi qua quá trình nguyên phân 6 lần.Hãy xác định số tb con của nguyên phân.
2.1 tb có bộ NST lưỡng bội 2n=16.Khi tb này đi vào nguyên phân.Hãy xác định số cromatit,số NST kép,NST đơn ở kì đầu,giữa,sau,cuối.
 

ha_duong21

Cựu Mod Sinh học
Thành viên
6 Tháng một 2020
969
2,515
316
19
Vinh
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 3
.có 5 tế bào cùng đi qua quá trình nguyên phân 6 lần.Hãy xác định số tb con của nguyên phân.
số tb con tạo ra : [tex]5.2^6 = 320[/tex] tb
1 tb có bộ NST lưỡng bội 2n=16.Khi tb này đi vào nguyên phân.Hãy xác định số cromatit,số NST kép,NST đơn ở kì đầu,giữa,sau,cuối.

CromatitNST képNST đơn
Kì đầu32160
Kì giữa32160
Kì sau0032
Kì cuối0016
[TBODY] [/TBODY]
 
Top Bottom