Hóa 11 pH của dd

Minh Thư_lovely princess

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2018
684
629
111
21
Tiền Giang
THPT Trương Định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ A là dd Ba(OH)2 có pH=12. B là dd HCl có pH=2. Pứ vừa đủ V1/A cần V2/B. Tìm V1/V2
2/ Trộn 250ml dd hh gồm HCl 0,08M và H2SO4 0,01M với 250ml dd Ba(OH)2 nồng độ x mol/l thu được m gam kết tủa và 500ml dd có pH=12. Giá trị của m và x tương ứng là?
3/ Trộn V1 lít dd Ca(OH)2 có pH=13 với V2 lít dd HNO3 có pH=2 thu được V1+V2 lít dd có pH=10. Tỉ lệ V1:V2 là?
4/ a/ Cho 1,58g KMnO4 td với dd HCl. Tính thể tích khí clo thu được (đktc) biết hiệu suất pứ 85%
b/ Hòa tan hoàn toàn 53,36g Fe3O4 bằng dd HCL 0,5M. Tính khối lượng muối thu được và tính thể tích dd axit đã dùng?
Chị @Tâm Hoàng ơi chị giúp em với nha, em cảm ơn chị nhiều <3
 

bach230704@gmail.com

Banned
Banned
Thành viên
18 Tháng mười hai 2018
202
206
51
Hà Nội
THCS Vạn Thắng
1/ A là dd Ba(OH)2 có pH=12. B là dd HCl có pH=2. Pứ vừa đủ V1/A cần V2/B. Tìm V1/V2
2/ Trộn 250ml dd hh gồm HCl 0,08M và H2SO4 0,01M với 250ml dd Ba(OH)2 nồng độ x mol/l thu được m gam kết tủa và 500ml dd có pH=12. Giá trị của m và x tương ứng là?
3/ Trộn V1 lít dd Ca(OH)2 có pH=13 với V2 lít dd HNO3 có pH=2 thu được V1+V2 lít dd có pH=10. Tỉ lệ V1:V2 là?
4/ a/ Cho 1,58g KMnO4 td với dd HCl. Tính thể tích khí clo thu được (đktc) biết hiệu suất pứ 85%
b/ Hòa tan hoàn toàn 53,36g Fe3O4 bằng dd HCL 0,5M. Tính khối lượng muối thu được và tính thể tích dd axit đã dùng?
Chị @Tâm Hoàng ơi chị giúp em với nha, em cảm ơn chị nhiều <3
Tương tự nha bạn
https://diendan.hocmai.vn/threads/bai-tap-ve-tinh-ph-cua-dung-dich.604123/
 
  • Like
Reactions: Hoàng Bách'sss
Top Bottom