Tin học PASCAL

hnhu4922@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng mười một 2021
25
12
6
  • Like
Reactions: Duy Quang Vũ 2007

_. ._ _..

Học sinh
Thành viên
13 Tháng một 2022
42
24
31
17
Thái Bình
Chắc dãy đấy là dãy số nguyên nhỉ
Mã:
var s : array[1..1000] of integer;
    d : array[1..1000] of integer;
    e : array[1..1000] of integer;
    f : array[1..1000] of integer;
    a,i,i1,i2,i3,n: integer;
begin
  i1 := 0;
  i2 := 0;
  i3 := 0;
  Writeln('nhap so phan tu cua day: '); read(n);
  for i:=1 to n do
    begin
      Write('So thu ',i,': ');read(a);
      s[i] := a;
     end;
  for i:= 1 to n do
    begin
      if s[i] mod 3 = 0 then
         begin
          i1 := i1 + 1;
          d[i1] := s[i];
         end;
      if s[i] mod 3 = 1 then
         begin
          i2 := i2 + 1;
          e[i2] := s[i];
         end;
      if s[i] mod 3 = 2 then
         begin
          i3 := i3 + 1;
          f[i3] := s[i];
         end;
    end;
   for i:= 1 to i1 do Writeln('so chia het cho 3: ',d[i]);
   for i:= 1 to i2 do Writeln('so chia cho 3 du 1: ',e[i]);
   for i:= 1 to i3 do Writeln('so chia cho 3 du 2: ',f[i]);
end.
 

hnhu4922@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng mười một 2021
25
12
6
Chắc dãy đấy là dãy số nguyên nhỉ
Mã:
var s : array[1..1000] of integer;
    d : array[1..1000] of integer;
    e : array[1..1000] of integer;
    f : array[1..1000] of integer;
    a,i,i1,i2,i3,n: integer;
begin
  i1 := 0;
  i2 := 0;
  i3 := 0;
  Writeln('nhap so phan tu cua day: '); read(n);
  for i:=1 to n do
    begin
      Write('So thu ',i,': ');read(a);
      s[i] := a;
     end;
  for i:= 1 to n do
    begin
      if s[i] mod 3 = 0 then
         begin
          i1 := i1 + 1;
          d[i1] := s[i];
         end;
      if s[i] mod 3 = 1 then
         begin
          i2 := i2 + 1;
          e[i2] := s[i];
         end;
      if s[i] mod 3 = 2 then
         begin
          i3 := i3 + 1;
          f[i3] := s[i];
         end;
    end;
   for i:= 1 to i1 do Writeln('so chia het cho 3: ',d[i]);
   for i:= 1 to i2 do Writeln('so chia cho 3 du 1: ',e[i]);
   for i:= 1 to i3 do Writeln('so chia cho 3 du 2: ',f[i]);
end.
_. ._ _..Nhập vào dãy a1 a2... an và số x chèn x vào dãy số sao cho không làm thay đổi thứ tự. Viết chương trình xuất ra màn hình dãy số ban đầu và dãy số sau khi chèn x. Giúp e với ạ.
 

_. ._ _..

Học sinh
Thành viên
13 Tháng một 2022
42
24
31
17
Thái Bình
Top Bottom